Viện Phát triển chất lượng Giáo dục tổ chức tập huấn lớp Tư duy sáng tạo và Nghiên cứu khoa học cho giảng viên

09/11/2017 18:25     505

Với mục tiêu nâng cao tinh thần và chất lượng nghiên cứu khoa học trong sinh viên, bắt đầu từ năm học 2017-2018, Viện Phát triển chất lượng Giáo dục được Nhà trường giao nhiệm vụ tổ chức môn học “Nhập môn Tư duy sáng tạo và Nghiên cứu khoa học” cho sinh viên toàn trường với sự tham gia của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm được lựa chọn từ các khoa. Để đảm bảo cho hoạt động dạy học học phần này được diễn ra thống nhất, hiệu quả, Viện Phát triển chất lượng Giáo dục tổ chức tập huấn cho tất cả các giảng viên tham gia giảng dạy dưới sự hướng dẫn của PGS-TS. Nguyễn Đức Lộc. Trong 4 ngày tham gia tập huấn, 8, 10, 15 & 17/11/2017, các giảng viên sẽ cùng nhau xác định mục tiêu học phần cũng như xây dựng đề cương bài giảng, phương pháp dạy học...

Chương trình tập huấn diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các giảng viên nhằm đạt tới mục tiêu các giảng viên sau khi kết thúc khóa học đều có thể tham gia giảng dạy một cách hiệu quả.

PGS-TS. Nguyễn Đức Lộc tập huấn cho giảng viên

BÀI ĐĂNG CÙNG CHỦ ĐỀ