ĐH Thủ Dầu Một đạt thành tích cao tại Hội thao chào mừng ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

03/07/2018 09:00     1173
1 chức vô địch, 2 Giải Nhất, 2 Giải Ba là thành tích ấn tượng của ĐH Thủ Dầu Một tại giải thể thao chào mừng Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5.

Sáng 12/5/2018, tại sân thi đấu Thành phố Mới, hội thao Chào mừng Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam do Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bình Dương tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thao quy tụ sự tham dự  7 đơn vị tranh tài ở 2 môn: bóng đá và cầu lông.

Hội thao được tổ chức với mong muốn tạo ra phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, mang đến sự thư giãn và niềm vui về tinh thần, qua đó hoạt động trí não sẽ hiệu quả, mang lại chất lượng công việc tốt hơn. Là khách mời dự giải, đội tuyển trường ĐH Thủ Dầu Một với các vận động viên đều là CB-GV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải đấu những trận banh, trận cầu đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, Trường đã giành chức vô địch nội dung bóng đá nam và 4 giải cầu lông trong đó có 2 giải Nhất, 2 giải Ba.

Các giải thưởng đạt được:
- Giải Vô địch bóng đá nam
- Giải Nhất cầu lông đôi nam
- Giải Nhất cầu lông đôi nam nữ
- Giải Ba cầu lông đôi nam
- Giải Ba cầu lông đôi nữ

Đội tuyển bóng đá nam của Trường với các VĐV từ U30 đến U50 đã xuất sắc giành chức Vô địch

Cô Võ Thị Hồng Thắm (Khoa KT-CN) và cô Lê Thị Thanh Loan (khoa KT-XD) giành giải Ba cầu lông đôi nữ

Thầy Phan Duy Anh và thầy Trần Ngọc Duyệt (khoa Sử) đạt giải Ba nội dung đôi nam

Cô Võ Thị Hồng Thắm và thầy Nguyễn Thành Phi cùng thuộc khoa KT-CN giành giải Nhất nội dung đôi nam nữ

TS Nguyễn Quốc Cường - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ trao giải Nhất đôi nam cho thầy Nguyễn Bằng Phi - khoa KHTN và thầy Nguyễn Thành phi - khoa KHCN

Trận chung kết đôi nam kịch tính giữa ĐH Thủ Dầu Một và ĐH Bình Dương