01/8 - 05/8/2017: Chính thức đánh giá ngoài

25/07/2017 13:36     537
Theo lịch trình làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Tp.HCM sẽ tiến hành đánh giá chính thức chất lượng giáo dục đại học tại trường Đại học Thủ Dầu Một từ ngày 1/8 đến ngày 5/8/2017.

Trước đó, trong hai ngày 20 và 21/7/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Tp.HCM đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại trường Đại học Thủ Dầu Một để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo đúng
quy trình đánh giá chất lượng đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong phiên khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài đã giới thiệu tổng quan về quy trình kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thống nhất kế hoạch và chương trình của đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá ngoài tại Trường; đồng thời, kiểm tra, rà soát bộ hồ sơ minh chứng, tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đánh giá (phòng làm việc của Đoàn, phòng chờ, phòng phỏng vấn, phòng làm việc và phòng lưu trữ hồ sơ chuyên môn của các khoa, phòng thực hành, thí nghiệm…), gặp gỡ, trao đổi công tác chuyên môn với các Khoa và hướng dẫn Nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức.

Kết thúc phiên sơ bộ, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Tp.HCM và trường Đại học Thủ Dầu Một đã ký kết biên bản ghi nhớ ban đầu xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ. Thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường được thống nhất từ ngày 01/8 đến ngày 05/8/2017.

Đoàn gặp gỡ, trao đổi công tác chuyên môn với các Khoa và hướng dẫn Nhà trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức

Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết biên bản ghi nhớ ban đầu xác nhận Nhà trường đã hoàn thành khảo sát sơ bộ