Chuyên đề Những khuynh hướng lý thuyết trong nghiên cứu Khoa học tự nhiên và Kĩ thuật

28/07/2017 13:44     1025
Chuyên đề thứ ba của Khóa đào tạo Phương pháp nghiên cứu liên ngành và khu vực học với chủ đề "Những khuynh hướng lý thuyết trong nghiên cứu Khoa học tự nhiên và Kĩ thuật" do PGS.TS Lê Quang Trí trình bày đã diễn ra trong ba ngày 7/6, 8/6 và 9/6/2017 tại Phòng họp 2 của Trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên đề đã thu hút sự tham dự của nhiều Giảng viên đến từ các chuyên ngành khác nhau. Trong chuyên đề thứ ba, PGS.TS Lê Quang Trí đã trình bày các khuynh hướng lý thuyết được áp dụng trong các nghiên cứu Khoa học tự nhiên và Kĩ thuật. Việc hệ thống lại các mô hình lý thuyết trong nghiên cứu Khoa học tự nhiên và Kĩ thuật sẽ giúp cho các Giảng viên thuộc khối ngành tự nhiên nắm bắt được các xu hướng nghiên cứu hiện đại. Qua đó, sẽ thúc đẩy các năng lực nghiên cứu khoa học của các Giảng viên.

PGS.TS Lê Quang Trí

Viện PTCL Giáo dục